ผู้ผ่านการอบรม

นายโกญจนาท เหลาทอง

อบรม PA101 รุ่น38
ผู้จัดการ (ไซต์งาน)

เมื่อก่อนทำงานตำแหน่ง ผู้จัดการไซต์งาน ได้ย้ายกลับภูมิลำเหนาและมีความสนใจด้านงานประเมินเพราะ มีพื้นฐานด้านงานเขียนแบบและงานช่างอยู่บ้าง มีเปิดโครงการศูนย์ฝึกอบรมเลยมาสมัครพร้อมเพราะอยากได้ความรู้ที่ละเอียดยิ่งขึ้น พอได้เข้าโครงการนี้แล้วรู้สึกสนุกและเข้าใจในการทำงานประเมินด้านอย่างมาก ได้เห็นหน้างานจริงๆว่าทำยังไง รู้เกี่ยวกับเรื่องที่ดินมากขึ้นและนำไปใช้ได้จริง อนาคตต่อไปคิดว่าจะนำไปต่อยอดทำงานครับ

นายณัฐวุฒิ จากระโนด

อบรม PA101 รุ่น38
นักศึกษา

ปัจจุบันเป็นนักศึกษาฝึกงาน จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พอดีมีศูนย์งานประเมินเปิดเลยมาสมัครโครงการนี้เพื่อนำไปต่อยอดด้านการเรียน ชอบหาความรู้เพิ่มเติมใหม่ๆออกไปเจอหน้างาน พอได้มาอบรมโครงการนี้ทำให้รู้สึกสนุกและท้าทายไปกับการทำงาน วิทยากรให้ความรู้ได้ละเอียด ได้รู้เจาะลึกลงไปในงานประเมินครับ

นายเชาวชานนท์ ครองยุติ

อบรม PA101 รุ่น38
นายหน้าอสังหาริมทรัพย์

ผมเป็นวิศวกรสิ่งแวดล้อม กลับมานึกชอบ งานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ เคยทำงานกับบริษัท Property Agent Worldwide อยู่พักนึงทำไปก็ยังติดในเรื่องของ detail ของProperty ที่ยังไม่สามารถเจาะลึกได้ เช่น การตรวจสอบและประเมินราคาทรัพย์สิน ทำให้รู้สึกตัน คิดว่าการมาร่วมหลักสูตรของโปรสเปค และการร่วมงานเป็นผู้ประเมิน ซักระยะหนึ่ง จะทำให้ผม advance ในขั้นต่อไป ได้อย่างแน่นอน

นางอิสรีย์ นาคะยืนยงสุข

อบรม PA101 รุ่น38
นายหน้าอสังหาริมทรัพย์

ปัจจุบันทำงานเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ อยากจะหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานประเมินราคา เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการทำงาน เลยเปิดหาข้อมูลการอบรมทางเว็ปไซด์แล้วเห็นว่ามีของบริษัทฯโปรสเปคจัดโครงการอบรมอยู่ พออ่านรายละเอียดแล้วสนใจจึงเข้าร่วมอบรมโครงการ ทำให้ได้ความรู้เยอะมาก ได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำประเมินทรัพย์สินต่างๆ ได้รู้ข้อกฎหมายเกี่ยวกับการทำประเมิน และคิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากเปิดบริษัทประเมินของตนเองค่ะ

นายเทวรินทร์...ทองศิริ

อบรม PA101 รุ่น38
เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า

เมื่อก่อนเคยเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของธนาคารCIMB และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แล้วได้ไปลองศึกษาการทำงานของฝ่ายสินเชื่อเลยเกิดความสนใจอยากเปลี่ยนสายงานมาทำงานด้านประเมิน เลยเปิดหาคอร์สอบรมความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานประเมินทางInternet และเห็นว่ามีโครงการนี้เปิดอบรม จึงสนใจมาเข้าร่วมโครงการนี้ หลังจากที่ได้เข้าร่วมโครงการทำให้ได้รู้วิธีการประเมินราคา การออกแบบสำรวจ การวัดพื้นที่ ฯลฯ และอาจารย์สอนเข้าใจเนื้อหาได้ง่าย ครอบคลุมตามที่เราต้องการทำให้รู้สึกว่าการมาอบรมครั้งนี้คุ้มค่าจริงๆครับ ความรู้ที่ได้เรียนมาคาดว่าจะนำไปประกอบอาชีพประเมิน เพราะอยากทำงานด้านนี้อยู่แล้วครับ

คุณพรภัทร อธิวิทวัส

อบรม PA101 รุ่น37
พนักงานบริษัทเอกชน

จบสถาปัตย์และทำงานที่ได้เรียนมาสักพักเลยอยากหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานประเมินเพื่อจะทำงานอสังหาฯเป็นอาชีพเสริม ส่วนตัวพอมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานประเมินมาบ้างเล็กน้อย แต่พอได้มาอบรมแล้วทำให้มีความรู้มากขึ้น ได้รู้รายละเอียดเจาะลึกขึ้น ขอบคุณทีมงานโค้ชที่ถ่ายทอดความรู้อย่างเต็มที่ พอจะเอาไปทำเองได้เลยค่ะ

คุณเกตุวดี กิจภคพานิชย์

อบรม PA101 รุ่น37
นักศึกษา

ปัจจันบันยังศึกษาอยู่ที่ม. ธรรมศาสตร์ทางด้านไฟแนนซ์ พอดีได้มีโอกาสมาฝึกบริษัทที่เกี่ยวกับอสังหาฯ เลยสนใจอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับงานอสังหาฯเพิ่มเติมเลยปรึกษากับพี่ที่เราฝึกงานด้วย พี่เขาก็แนะนำโครงการอบรมนี้มาให้ค่ะ ตอนแรกก็กลัวว่าจะทำไม่ได้เพราะไม่มีความรู้เลยแต่โชคดีที่อาจารย์ผู้สอนเริ่มสอนตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้ได้รู้รายละเอียดตั้งแต่เริ่มเลยตามคนอื่นทันค่ะ พอได้เข้าโครงการแล้วทำให้อยากทำงานประเมิน เลยคิดว่าถ้าเรียนจบแล้วจะมาทำงานด้านประเมินค่ะ

คุณปริสุท รอดจากภัย

อบรม PA101 รุ่น37
นักศึกษา

พอดีสนใจงานด้านประเมินมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้วครับ เพราะที่บ้านทำงานประเมินอสังหาฯอยู่แล้ว เลยพอจะซึมซับความรู้มาบ้าง เพราะเห็นและได้รู้จักงานนี้มาตั้งแต่เด็ก เรียนทางด้านการโรงแรม อยากประเมินโรงแรมใหญ่ๆ พอได้มาอบรมแล้วรู้สึกได้ความรู้เยอะเลยครับ บางอย่างถ้าเราตามไม่ทันหรือมีข้อสงสัยก็สามารถบอกอาจารย์ได้ ทำให้ได้ความรู้ที่ละเอียดแล้วเข้าใจมากขึ้น และคิดว่าต่อไปจะหาความรู้เกี่ยวกับงานประเมินเพื่อสานต่องานที่บ้านต่อไปครับ

คุณวนิดา เดชโฮม

อบรม PA101 รุ่น37
นักศึกษา

เรียนจบรัฐศาสตร์ ปัจจุบันนี้ทำงานขายอสังหาฯอยู่ค่ะเลยอยากหาความรู้เกี่ยวกับงานประเมินเพื่อไปใช้ในการทำงานแล้วหารายได้เพิ่มเติม โดยก่อนอบรมพอจะมีความรู้เรื่องงานประเมินมาบ้างเพราะใช้ทำงานอยู่ แต่ไม่ได้รู้เยอะมาก พอได้มาอบรมแล้วได้ความรู้เยอะขึ้น แล้วได้ความรู้ละเอียดมากขึ้น ความรู้ที่ได้จากการอบรมในครั้งก็จะนำไปใช้พัฒนาการทำงานคงจะทำให้สามารถแนะนำลูกค้าฝากขายได้ชัดเจนขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ

คุณสงกรานต์ สุริยะ

อบรม PA101 รุ่น37
การตลาดสินเชื่อ

เรียนจบด้านบริหารการจัดการมาครับ พอดีเคยทำงานการตลาดและสินเชื่อมาก่อน แล้วอยากจะเปลี่ยนสายงานมาทำงานอสังหาฯเลยมาเข้าโครงการเพื่อหาความรู้ไว้ทำงานก่อนมาเข้าโครงการนี้พอจะมีความรู้เกี่ยวกับงานประเมินมาบ้าง ได้มาอบรมแล้วได้ความรู้เพิ่มมากขึ้น ได้มาเห็นหน้างานจริง ได้วัดพื้นที่จริงและความรู้ที่จะนำไปใช้ในการทำงานต่อไปครับ คิดว่าจะทำงานประเมินให้ครบ 18 เดือน แล้วตั้งใจไว้ว่าจะนำความรู้ความสามารถนี้ไปลงทุนอสังหาเกี่ยวกับงานก่อสร้างครับ