บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด มีนโยบายการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการใช้คุ้กกี้ เเละ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าชมเว็บไซท์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุ๊กกี้เเละเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เเจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้ข้อมูล

แนวเวนคืนออกใหม่

หน้าแรก    แนวเวนคืนออกใหม่

อ่านเพิ่มเติม
มาทำความรู้จัก “โรงแรม” แบบเจาะลึก EP2. วันนี้เรามาทำความรู้จัก มาตรฐานโรงแรมกับประเภทใบอนุญาต
ต่อเนื่องจาก EP1. ที่ InvestMan ได้พูดถึง ประเภทของโรงแรมไปแล้ว วันนี้เราจะมาต่อกันในเรื่องมาตรฐานของโรงแรม เชื่อว่าหลายๆคนต่างรู้ว่าโรงแรมนั้นมีหลายเกรด จำแนกตามดาวที่แต่ละโรงแรม...
อ่านเพิ่มเติม
“สถานีท่าพระ” แหล่งที่อยู่อาศัยของคนชุมชนเก่า
สำหรับเดือนนี้ Investman ได้การลงสำรวจรอบสถานีท่าพระ เป็นสถานีรถไฟฟ้าสีน้ำเงินตัดกับสีน้ำเงิน ในเส้นทางรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล โดยเป็นสถานีแรกที่เชื่อมต่อเส้นทางในสายเดียวกัน...
อ่านเพิ่มเติม
ดิจิทัลแพลตฟอร์ม คำตอบสำหรับกลุ่มพัฒนาที่ดินและอสังหาในยุค New Normal
ด้วยสถานการณ์โควิดที่ทุกคนต้องเผชิญ การทำมาหากินเป็นเรื่องที่ลำบากท้าทายมากขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน ธุรกิจประเภทใด บริษัทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SME หรือ บริษัทมหาชน ย่อมต้องป...
อ่านเพิ่มเติม
อุดรธานีศูนย์อุตสาหกรรมใหม่ แห่งอีสานเหนือ
กลับมาอีกครั้งสำหรับหัวข้อข่าวที่น่าสนใจ ที่ InvestMaN จะมานำเสนอเล่าสู่กันฟังกับผู้อ่าน หัวข้อในครั้งนี้ได้แก่ การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมอุดร ที่ได้มีความคืบหน้ามาระยะหนึ่งหลังจากได้ป...
อ่านเพิ่มเติม
มาทำความรู้จัก “โรงเเรม” แบบเจาะลึก EP1. การขอใบอนุญาต ประเภทของโรงเเรม
ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ถือว่าเป็นช่วงเเห่งการปรับตัวของทางโรงเเรมมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนจาก โรงเเรมเป็น Hospital หรือว่า มุ่งการขายห้องพักระยะยาวของคนที่ต้องการ Work Fo...
อ่านเพิ่มเติม
สายชมพูตัดสายเทา สถานีวัชรพล เพิ่มการสัญจรแหล่งย่านที่อยู่อาศัยศักยภาพ
ได้เวลาที่ Investman ได้ลงสำรวจสถานีวัชรพล ซึ่งเป็นจุดที่รถไฟฟ้าจะวิ่งตัดกัน 2 สาย ได้แก่สีชมพู ช่วงจาก ศูนย์ราชการนนทบุรี ไปถึงมีนบุรี เเละสายสีเทา ส่วนเหนือ วัชรพล-ทองหล่อ เรามา...
อ่านเพิ่มเติม
“หนังสือใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร” สำคัญอย่างไร”
วันนี้ InvestMan มีสกู๊ปสาระความรู้ข่าวสาร จากเหตุการณ์ข่าวใหญ่ที่ผ่านมาศาลปกครองกลางสั่งเพิกถอน หนังสือเเจ้งความประสงค์จะก่อสร้าง ดัดเเปลง รื้อถอน หรือเปลี่ยนการใช้อาคาร ของบริษัท...
อ่านเพิ่มเติม
อาคารเชิงพาณิชย์ ประเภทอสังหาที่กำลังฮอต ณ ตอนนี้
วันนี้ InvestMan มีสกู๊ปสาระความรู้ข่าวสารที่น่าสนใจมานำเสนอให้ผู้อ่านได้รับทราบถึงสถานการณ์เศรษฐกิจบ้านเมือง คงไม่ต้องพูดถึงสถานการณ์โควิดทั่วโลกที่ย้ำแย่รวมถึงในประเทศไทย เป็นเหต...
อ่านเพิ่มเติม
LandsMaps นวัตกรรมล่าสุดตอบโจทย์ยุคโควิด
ดูเหมือนว่าโควิดระลอกล่าสุดนี้จะส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อสภาพการเป็นอยู่ของชาวไทย รวมไปถึงเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศ นอกจากนี้ล่าสุดยังมีการประกาศเคอร์ฟิวในหลายๆจังหวัด ซึ่งแน่นอนว่า...
อ่านเพิ่มเติม
โครงการรถไฟทางคู่ สำหรับคนภาคอีสาน
หลังจากที่ InvestMaN ได้เคยมานำเสนอถึง 2 โปรเจคท์การพัฒนารถไฟทางคู่สายเด่นชัย-เชียงราย-เชียงของ และ รถไฟทางคู่สายบ้านไผ่-มหาสารคาม-ร้อยเอ็ด-มุกดาหาร-นครพนม โดยการรถไฟแห่งประเทศไทย ...
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อ Hotel รวมกับ Hospital เป็น Hospitel จะประเมินราคาอย่างไร
ก่อนหน้านี้เราได้กล่าวถึงบทความ “ธุรกิจโรงเเรมเป็นอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจากโควิดมากที่สุด” วันนี้ Investman จะพาผู้อ่านมารับรู้ถึงการปรับตัวของธุรกิจโรงเเรม พร้อมที่จะรับมือกับ...
อ่านเพิ่มเติม
สายสีส้มตัดสายสีเทา สถานีวัดพระราม 9 Nodeใหม่กรุงเทพตะวันออกสู่ใจกลางเมือง
ได้เวลาที่ Investman ได้ลงสำรวจสถานีวัดพระราม 9 ซึ่งเป็นจุดที่รถไฟฟ้าจะวิ่งตัดกัน 2 สาย ได้แก่สีส้ม ช่วงจาก ศูนย์วัฒนธรรม ไปถึงมีนบุรี เเละสายสีเทา ส่วนเหนือ วัชรพล-ทองหล่อ เรามาท...
อ่านเพิ่มเติม
พฤติกรรมการซื้อบ้านในยุคโควิดระลอก 3
พฤติกรรมการซื้อบ้านในยุคโควิดระลอก 3 : ผู้อ่านอาจจะยังจำได้ถึงบทความที่เราเคยทำก่อนหน้านี้เรื่อง ความเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาเพื่อการอยู่อาศัย วันนี้ InvestMan กลับมาต่อยอดเรื่องกา...
อ่านเพิ่มเติม
โครงการรถไฟทางคู่ เพื่อเศรษฐกิจยั่งยืนสำหรับคนภาคเหนือ
โครงการรถไฟทางคู่ เพื่อเศรษฐกิจยั่่งยืนสำหรับคนภาคเหนือ : หลังจากหายไปนาน InvestMaN มีข่าวน่าสนใจจะมาเล่าสู่กันฟังให้กับผู้อ่าน ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้การรถไฟแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผ...
อ่านเพิ่มเติม
ลุย! Invest:MaN พาออกสำรวจราคาประเมิน สายสีส้มดันราคาพุ่ง จับตาทำเลทอง รอบสถานีลำสาลีอินเตอร์เชนจ์ แห่งย่านบางกะปิ
ได้เวลาของ Invest:MaN ลงสำรวจ ที่ดินรอบสถานีลำสาลีอินเตอร์เช้นจ์แห่งใหม่ บนถนนรามคำแหง ถือเป็น Node สำคัญ ของกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก มาดูว่าราคาที่ดินจะขยับตัวไปถึงไหนแล้ว ทำเลฮอตโดดเ...
อ่านเพิ่มเติม
จาก “Super Tower” สู่ “G Garden”
จาก “Super Tower” สู่ “G Garden” : กลับมาอีกครั้งกับประเด็นโครงสร้างภาษีใหม่ที่ส่งผลกระทบทางตรงต่อบริษัทพัฒนาโครงการในอนาคต ถ้าจำกันได้ครั้งที่แล้ว InvestMaN ได้ยกตัวอย่างบริษัทพัฒ...
อ่านเพิ่มเติม
ธุรกิจโกดัง คลังสินค้า หนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบทางบวกจากโควิด
ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดโควิดย้อนหลังไปปีที่แล้ว ผู้คนได้ให้ความสนใจและพูดถึงผลกระทบทางลบที่โควิดมีต่อเศรษฐกิจโดยรวม หลายธุรกิจ และอุตสาหกรรมต่างๆได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อย อย่างไรก็...
อ่านเพิ่มเติม
สัมปทานทุเรียนลาวส่งออกจีนเตรียมส่งผลกระทบถึงไทย
ช่วงนี้เราได้เห็นความเคลื่อนไหวของกลุ่มทุนขนาดใหญ่ที่จะมีการลงทุนผ่านช่องทางตลาดเงินและตลาดทุน และการลงทุนในภาคการผลิตโดยตรงตามภูมิภาคอาเชี่ยนแถบใกล้บ้านเรา ซึ่งอาจจะมีผลกระทบกับโค...
อ่านเพิ่มเติม
ล่าสุด! ราคาที่ดินสถานีบางกะปิและสถานีลาดพร้าว 101 รถไฟฟ้าสายสีเหลือง พุ่งทะยานทะลุราคาตลาด
Invest:Man จะพาผู้อ่านมาทำความรู้จักกับโมโนเรลหรือรถไฟฟ้ารางเดี่ยว ที่จะใช้ในโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ปัจจุบันการก่อสร้างเป็นประเด็นร้อนเเรงที่อยู่ในความสนใจ เน...
อ่านเพิ่มเติม
“โรงเเรม” ปรับกลยุทธ์ใหม่ เปิดแคมเปญปล่อยเช่ารายเดือน กระทบกับอพาร์ทเม้น หรือไม่?
เเหล่งข่าวจากประชาชาติธุรกิจ กล่าวว่าธุรกิจท่องเที่ยวไทยยังไม่ฟื้นตัวเเละธุรกิจโรงเเรม ที่พักยังไม่พ้นวิกฤต มองว่าจะมีซัพพลายราว 20% ของโรงเเรมที่พักในพื้นที่ 20 จังหวัดที่พึ่งพานั...
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อค่ายอสังหา เอาที่ดินแลนด์แบงค์ไปทำตลาดนัดหรือปลูกกล้วยมะนาวมูลค่าจะลดลงหรือไม่
ตั้งแต่เกิดเหตุการโควิดเมื่อต้นปีที่แล้ว หลายธุรกิจต้องทำการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ แผนการดำเนินธุรกิจเพื่อการอยู่รอดในยุค New Normal ทุกอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบอย่างหนัก นั้นรวมถึงอุตสา...
อ่านเพิ่มเติม
ธุรกิจโรงแรม - อุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจากโควิดมากที่สุด แต่มูลค่าทรัพย์สินยังไม่ลด
InvestMaN จะพาผู้อ่านมารับรู้ถึงธุรกิจโรงแรม - ธุรกิจที่น่าเห็นใจมากที่สุด ณ ตอนนี้ตั้งแต่โควิด-19 แพร่ระบาดจากการเปิดเผยของแหล่งข่าวกรุงเทพธุรกิจ...
อ่านเพิ่มเติม
โปรเจค 3 พันล้าน!! - ก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา
ล่าสุดมีข่าวที่น่าสนใจที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก ได้แก่ โครงการก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลาที่ล่าสุดกระทรวงคมนาคมได้ออกมาแถลงการความคืบหน้า วันนี้ InvestMaN เลยจะมาเล่าให้ผู้...
อ่านเพิ่มเติม
วิเคราะห์ราคาที่ดินเเละคอนโดในเเนวรัศมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ตามเเนวเวนคืนรถไฟฟ้า ทำให้ราคาที่ดินฝั่งธนบุรีพุ่งสูงขึ้นอย่างน่าสนใจ
InvestMan จะพาผู้อ่านมาทำความรู้จักกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ ที่ได้มีการประกาศพระราชกฤษฎีกาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งโครงการนี้กำลังเป็นประเด็นถกเถียงกันอย่าง...
อ่านเพิ่มเติม
อัพเดตข่าวสารสำหรับผู้ติดตามให้ได้ทราบถึงความคืบหน้าของโครงการพัฒนาเส้นทางคมนาคมสายสำคัญระดับเมกะโปรเจกต์-โครงการรถไฟความเร็วสูงสามสนามบิน
วันนี้ InvestMaN จะมาอัพเดตข่าวสารสำหรับผู้ติดตามให้ได้ทราบถึงความคืบหน้าของโครงการพัฒนาเส้นทางคมนาคมสายสำคัญระดับเมกะโปรเจคท์-โครงการรถไฟความเร็วสูงสามสนามบิน โดยที่ทางทีมงานเราได...
อ่านเพิ่มเติม
ธุรกิจแฟรนไชส์กับวิกฤตโควิด พลิกเป็นโอกาสให้อยู่รอดเเละเติบโตของ Start up
คนรุ่นใหม่มีความคิดที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แนวคิดและไอเดียเรื่องการทำงานก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ผู้คนในยุคสมัยใหม่มีความต้องการที่จะเป็นนายของตัวเองตรงกันข้ามกับในสมัยก่อนท...
อ่านเพิ่มเติม
ความเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาเพื่อการอยู่อาศัย
ความเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาเพื่อการอยู่อาศัย : ผ่านไปแล้วสำหรับปี 2020 ที่แสนจะยากลำบากสำหรับทุกคน ถึงอย่างไรก็ตามโควิดยังคงอยู่อย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงพาผู้อ่านมาดูความเปลี่ยน...
อ่านเพิ่มเติม
PDI ลุยซื้อธุรกิจโรงแรม ระดับ 5 ดาว ริมเเม่น้ำเจ้าพระยา
ในช่วงสถานการณ์ที่จัดว่าเป็นช่วงขาลงของธุรกิจโรงแรม แต่ยังมีกลุ่มนักธุรกิจบางส่วนที่ยังคิดว่าเป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ที่กำลังมองหาทางลงทุน พร้อมทั้งการกู้มาลงทุนยังมีดอกเบี้ยท...
อ่านเพิ่มเติม
เจาะลึกราคาที่ดินรอบสถานีรถไฟความเร็วสูง สถานีชลบุรี
เป็นที่หมายตากับนักลงทุนอสังหาฯราคาที่ดินโดยรอบปรับตัวคึกคัก
อ่านเพิ่มเติม
โครงการสร้างมอเตอร์เวย์สายใหม่จาก นครราชสีมา - มหาสารคาม - ขอนแก่น
โครงการมีแผนงานระยะเวลา 9 ปี เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2563 คาดว่าแล้วเสร็จพร้อมใช้งานปี 2571 ณ ปัจจุบัน กรมทางหลวงได้ทำการศึกษาความเหมาะสมของโครงการเสร็จแล้ว เตรียมพร้อมลงสำรวจที่ดินแนวเ...
อ่านเพิ่มเติม
ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน ทำอย่างไร
ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน ปัญหาโลกแตกมาแต่ไหนแต่ไรไม่เคยสูญสิ้น แต่ทำงัยได้เมื่อเรามีที่ดินก็อยากจะปลูกสร้างเองในที่ดินของเราได้อยู่ใกล้วงษาคณาญาติ หรืออยากมีโรงงานของตัวเอง ก็จำเป็...
อ่านเพิ่มเติม
Invest:MaN จะพาไปสำรวจราคาประเมินที่ดินในกรุงเทพมหานคร
ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวอย่างน่าสนใจด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น บวกกับเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตรงกันข้ามกับที่ดินซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีจำกัด ความต้องการด้านการอยู่อาศัยข...
อ่านเพิ่มเติม
ความเสี่ยงของการลงทุนโครงการ Time Sharing
วันนี้ Invest:M@Nจะมาเล่าให้ฟัง เรื่องโอกาสในการลงทุน Passive Income ในโครงการ Time Sharing ในที่นี้คือการลงทุน โครงการ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะที่ จดทะเบียน เป็นคอนโดมิเนียม ...
อ่านเพิ่มเติม
สำรวจรอบสถานีรถไฟฟ้า ฉะเชิงเทราราคาที่ดินโดยรอบปรับตัวสูง
วันนี้ investMan ได้ฤกษ์พามาลุยสำรวจ การใช้ ที่ดินรอบโครงการ สถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบินจุดแรกที่จะพาไปดูจะเป็น สถานีฉะเชิงเทรา เป็นจุดที่มีความสำคัญในโครงการเนื่องจา...
อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงการคลังสั่งให้กรมธนารักษ์ ประเมินราคาที่ดินรอบโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน(แนวเวนคืน) ใช้รอบปี 2565
กระทรวงการคลัง มีคำสั่งให้กรมธนารักษ์ ประเมินราคาที่ดินรอบปี’65 ให้มีความใกล้เคียงกับราคาตลาดในปัจจุบัน พร้อมนโยบายบริหารจัดการที่ราชพัสดุเพื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ข้าราชการ แล...
อ่านเพิ่มเติม
ความคืบหน้าผังเมืองฉบับใหม่ เพื่อการยกระดับ กทม.ให้เป็น “มหานครแห่งอาเซียน”
การปรับปรุงร่างผังเมืองรวมกรุงเทพมหานครฉบับใหม่ที่จะประกาศใช้ปลายปี 2564 ได้มีความคืบหน้า มาให้ประชาชนกทม.ได้รับรู้เป็นระยะๆ นอกเหนือจากจุดประสงค์หลัก เช่น เพิ่มการใช้งานประโยชน์ขอ...
อ่านเพิ่มเติม
โอกาสการลงทุนอสังหาโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสามสนามบิน
วันนี้ InvestMaN จะมาเกริ่นนำสำหรับผู้ติดตามในแนวนักลงทุนอสังหาได้ทราบว่าเริ่มตั้งแต่นี้ไปเราจะมาวิเคราะห์เจาะลึกไปในโครงการพัฒนาเส้นทางคมนาคมสายสำคัญระดับเมกะโปรเจคท์ ที่จะเป็นโอก...
อ่านเพิ่มเติม
โครงการส่วนต่อขยายด่วนฉลองรัช-นครนายก-สระบุรี โอกาสของนักลงทุนอสังหา
อดใจอีกไม่นาน คนกรุงเทพฯฝั่งใต้และตะวันออกจะได้เฮ เมื่อจะเดินทางไปอิสานเหนือไม่ต้องอ้อมไปเริ่มต้นกระจุกตัวกันที่วังน้อยอีกต่อไปแล้ว เมื่อมีโครงการส่วนต่อขยายจากปลายทางด่วนฉลองรัช ...
อ่านเพิ่มเติม
โอกาสของนักลงทุน(สายบุญ)โรงเเรมมาถึงเเล้ว
ช่วงนี้ เป็นโอกาส ดีของ นักลงทุน ที่กำลังหาทาง Swap เงินไป ในที่ที่มีผลตอบแทนการลงทุนที่ ดีกว่านำเงินไปฝากเอาไว้ในธนาคาร ต่อไปอาจจะต้องมีต้นทุน ค่าดูแลเงิน ฝาก อีกในไม่ช้านี้ ในสถ...
อ่านเพิ่มเติม
เช็คพื้นที่ในกรุงเทพที่เจอปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก
ช่วงนี้ประเด็นน้ำท่วมกำลังกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง Invest:MaN จึงอยากพูดถึงปัญหานำ้ท่วมซักหน่อยที่ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในกรุงเทพฯ เพราะฝนตกหนักเมื่อไหร่ น้ำต้องท่วมเมื่อนั้น ดังนั้น ก่อนซ...
อ่านเพิ่มเติม
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อระหว่างทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 3256 กับถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อระหว่างทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 3256 กับถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี ประกาศในราชกิจจาลงวันที่ 20 สิงหาคม 2563 มีอายุ 5 ปี...
อ่านเพิ่มเติม
โอกาสลงทุนในที่ดินตาบอด
ที่ดินตาบอดใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆโอกาสที่จะ พบเจอก็นานๆที เมื่อมาแล้วก็ต้องรีบดูรีบตัดสินใจ แนวทางการที่จะรอดูว่าที่ดินตาบอดจะเข้ามาจากทางไหนก็พอมี...
อ่านเพิ่มเติม
การลงทุนในที่ดินเอกสารสิทธิ์ นส 3
การลงทุนซื้อขายที่ดินในเอกสารสิทธิ์ประเภท นส3 หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าครุฑดำ ผู้ลงทุน ต้องเป็นผู้กล้ารับความเสี่ยง แต่ก็ได้ประโยชน์เยอะ ทุกอย่างได้วางแผน ในการลงทุนเอาไว้อย่างดีแล้...
อ่านเพิ่มเติม
ร่างผังเมือง กทม. ฉบับใหม่ ยกระดับกรุงเทพฯ เป็นมหานครแห่งเอเชียภายใน 20 ปี!
ผังเมืองฉบับใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ให้ดีขึ้นโดยเป็นไปตามการแบ่งเขตพื้นที่แต่ละประเภท เพื่อรองรับการพัฒนาเมืองให้มีความ “compact” หรือ กะทัดรัดมากขึ้น ...
อ่านเพิ่มเติม
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อ ระหว่างมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 และทางหลวงชนบท บทช.บอ. 1032
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อ ระหว่างมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 และทางหลวงชนบท บทช.บอ. 1032...
บทความอื่นๆ
จาก “Super Tower” สู่ “G Garden”
จาก “Super Tower” สู่ “G Garden” : กลับมาอีกครั้งกับประเด็นโครงสร้างภาษีใหม่ที่ส่งผลกระทบทางตรงต่อบร...
พฤติกรรมการซื้อบ้านในยุคโควิดระลอก 3
พฤติกรรมการซื้อบ้านในยุคโควิดระลอก 3 : ผู้อ่านอาจจะยังจำได้ถึงบทความที่เราเคยทำก่อนหน้านี้เรื่อง ควา...
การลงทุนในที่ดินเอกสารสิทธิ์ นส 3
การลงทุนซื้อขายที่ดินในเอกสารสิทธิ์ประเภท นส3 หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าครุฑดำ ผู้ลงทุน ต้องเป็นผู้กล้...
ดิจิทัลแพลตฟอร์ม คำตอบสำหรับกลุ่มพัฒนาที่ดินและอสังหาในยุค New Normal
ด้วยสถานการณ์โควิดที่ทุกคนต้องเผชิญ การทำมาหากินเป็นเรื่องที่ลำบากท้าทายมากขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตส...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด