แนวเวนคืนออกใหม่

หน้าแรก    แนวเวนคืนออกใหม่

อ่านเพิ่มเติม
เมื่อค่ายอสังหา เอาที่ดินแลนด์แบงค์ไปทำตลาดนัดหรือปลูกกล้วยมะนาวมูลค่าจะลดลงหรือไม่
ตั้งแต่เกิดเหตุการโควิดเมื่อต้นปีที่แล้ว หลายธุรกิจต้องทำการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ แผนการดำเนินธุรกิจเพื่อการอยู่รอดในยุค New Normal ทุกอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบอย่างหนัก นั้นรวมถึงอุตสา...
อ่านเพิ่มเติม
ธุรกิจโรงแรม - อุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจากโควิดมากที่สุด แต่มูลค่าทรัพย์สินยังไม่ลด
InvestMaN จะพาผู้อ่านมารับรู้ถึงธุรกิจโรงแรม - ธุรกิจที่น่าเห็นใจมากที่สุด ณ ตอนนี้ตั้งแต่โควิด-19 แพร่ระบาดจากการเปิดเผยของแหล่งข่าวกรุงเทพธุรกิจ...
อ่านเพิ่มเติม
โปรเจค 3 พันล้าน!! - ก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา
ล่าสุดมีข่าวที่น่าสนใจที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก ได้แก่ โครงการก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลาที่ล่าสุดกระทรวงคมนาคมได้ออกมาแถลงการความคืบหน้า วันนี้ InvestMaN เลยจะมาเล่าให้ผู้...
อ่านเพิ่มเติม
วิเคราะห์ราคาที่ดินเเละคอนโดในเเนวรัศมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ตามเเนวเวนคืนรถไฟฟ้า ทำให้ราคาที่ดินฝั่งธนบุรีพุ่งสูงขึ้นอย่างน่าสนใจ
InvestMan จะพาผู้อ่านมาทำความรู้จักกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ ที่ได้มีการประกาศพระราชกฤษฎีกาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งโครงการนี้กำลังเป็นประเด็นถกเถียงกันอย่าง...
อ่านเพิ่มเติม
อัพเดตข่าวสารสำหรับผู้ติดตามให้ได้ทราบถึงความคืบหน้าของโครงการพัฒนาเส้นทางคมนาคมสายสำคัญระดับเมกะโปรเจกต์-โครงการรถไฟความเร็วสูงสามสนามบิน
วันนี้ InvestMaN จะมาอัพเดตข่าวสารสำหรับผู้ติดตามให้ได้ทราบถึงความคืบหน้าของโครงการพัฒนาเส้นทางคมนาคมสายสำคัญระดับเมกะโปรเจคท์-โครงการรถไฟความเร็วสูงสามสนามบิน โดยที่ทางทีมงานเราได...
อ่านเพิ่มเติม
ธุรกิจแฟรนไชส์กับวิกฤตโควิด พลิกเป็นโอกาสให้อยู่รอดเเละเติบโตของ Start up
คนรุ่นใหม่มีความคิดที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แนวคิดและไอเดียเรื่องการทำงานก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ผู้คนในยุคสมัยใหม่มีความต้องการที่จะเป็นนายของตัวเองตรงกันข้ามกับในสมัยก่อนท...
อ่านเพิ่มเติม
ความเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาเพื่อการอยู่อาศัย
ผ่านไปแล้วสำหรับปี 2020 ที่แสนจะยากลำบากสำหรับทุกคน ถึงอย่างไรก็ตาม โควิดยังคงอยู่อย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงพาผู้อ่านมาดูความเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาเพื่อการอยู่อาศัยในกรุงเทพ ตั้...
อ่านเพิ่มเติม
PDI ลุยซื้อธุรกิจโรงแรม ระดับ 5 ดาว ริมเเม่น้ำเจ้าพระยา
ในช่วงสถานการณ์ที่จัดว่าเป็นช่วงขาลงของธุรกิจโรงแรม แต่ยังมีกลุ่มนักธุรกิจบางส่วนที่ยังคิดว่าเป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ที่กำลังมองหาทางลงทุน พร้อมทั้งการกู้มาลงทุนยังมีดอกเบี้ยท...
อ่านเพิ่มเติม
เจาะลึกราคาที่ดินรอบสถานีรถไฟความเร็วสูง สถานีชลบุรี
เป็นที่หมายตากับนักลงทุนอสังหาฯราคาที่ดินโดยรอบปรับตัวคึกคัก
อ่านเพิ่มเติม
โครงการสร้างมอเตอร์เวย์สายใหม่จาก นครราชสีมา - มหาสารคาม - ขอนแก่น
โครงการมีแผนงานระยะเวลา 9 ปี เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2563 คาดว่าแล้วเสร็จพร้อมใช้งานปี 2571 ณ ปัจจุบัน กรมทางหลวงได้ทำการศึกษาความเหมาะสมของโครงการเสร็จแล้ว เตรียมพร้อมลงสำรวจที่ดินแนวเ...
อ่านเพิ่มเติม
ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน ทำอย่างไร
ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน ปัญหาโลกแตกมาแต่ไหนแต่ไรไม่เคยสูญสิ้น แต่ทำงัยได้เมื่อเรามีที่ดินก็อยากจะปลูกสร้างเองในที่ดินของเราได้อยู่ใกล้วงษาคณาญาติ หรืออยากมีโรงงานของตัวเอง ก็จำเป็...
อ่านเพิ่มเติม
Invest:MaN จะพาไปสำรวจราคาประเมินที่ดินในกรุงเทพมหานคร
ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวอย่างน่าสนใจด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น บวกกับเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตรงกันข้ามกับที่ดินซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีจำกัด ความต้องการด้านการอยู่อาศัยข...
อ่านเพิ่มเติม
ความเสี่ยงของการลงทุนโครงการ Time Sharing
วันนี้ Invest:M@Nจะมาเล่าให้ฟัง เรื่องโอกาสในการลงทุน Passive Income ในโครงการ Time Sharing ในที่นี้คือการลงทุน โครงการ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะที่ จดทะเบียน เป็นคอนโดมิเนียม ...
อ่านเพิ่มเติม
สำรวจรอบสถานีรถไฟฟ้า ฉะเชิงเทราราคาที่ดินโดยรอบปรับตัวสูง
วันนี้ investMan ได้ฤกษ์พามาลุยสำรวจ การใช้ ที่ดินรอบโครงการ สถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบินจุดแรกที่จะพาไปดูจะเป็น สถานีฉะเชิงเทรา เป็นจุดที่มีความสำคัญในโครงการเนื่องจา...
อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงการคลังสั่งให้กรมธนารักษ์ ประเมินราคาที่ดินรอบโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน(แนวเวนคืน) ใช้รอบปี 2565
กระทรวงการคลัง มีคำสั่งให้กรมธนารักษ์ ประเมินราคาที่ดินรอบปี’65 ให้มีความใกล้เคียงกับราคาตลาดในปัจจุบัน พร้อมนโยบายบริหารจัดการที่ราชพัสดุเพื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ข้าราชการ แล...
อ่านเพิ่มเติม
ความคืบหน้าผังเมืองฉบับใหม่ เพื่อการยกระดับ กทม.ให้เป็น “มหานครแห่งอาเซียน”
การปรับปรุงร่างผังเมืองรวมกรุงเทพมหานครฉบับใหม่ที่จะประกาศใช้ปลายปี 2564 ได้มีความคืบหน้า มาให้ประชาชนกทม.ได้รับรู้เป็นระยะๆ นอกเหนือจากจุดประสงค์หลัก เช่น เพิ่มการใช้งานประโยชน์ขอ...
อ่านเพิ่มเติม
โอกาสการลงทุนอสังหาโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสามสนามบิน
วันนี้ InvestMaN จะมาเกริ่นนำสำหรับผู้ติดตามในแนวนักลงทุนอสังหาได้ทราบว่าเริ่มตั้งแต่นี้ไปเราจะมาวิเคราะห์เจาะลึกไปในโครงการพัฒนาเส้นทางคมนาคมสายสำคัญระดับเมกะโปรเจคท์ ที่จะเป็นโอก...
อ่านเพิ่มเติม
โครงการส่วนต่อขยายด่วนฉลองรัช-นครนายก-สระบุรี โอกาสของนักลงทุนอสังหา
อดใจอีกไม่นาน คนกรุงเทพฯฝั่งใต้และตะวันออกจะได้เฮ เมื่อจะเดินทางไปอิสานเหนือไม่ต้องอ้อมไปเริ่มต้นกระจุกตัวกันที่วังน้อยอีกต่อไปแล้ว เมื่อมีโครงการส่วนต่อขยายจากปลายทางด่วนฉลองรัช ...
อ่านเพิ่มเติม
โอกาสของนักลงทุน(สายบุญ)โรงเเรมมาถึงเเล้ว
ช่วงนี้ เป็นโอกาส ดีของ นักลงทุน ที่กำลังหาทาง Swap เงินไป ในที่ที่มีผลตอบแทนการลงทุนที่ ดีกว่านำเงินไปฝากเอาไว้ในธนาคาร ต่อไปอาจจะต้องมีต้นทุน ค่าดูแลเงิน ฝาก อีกในไม่ช้านี้ ในสถ...
อ่านเพิ่มเติม
เช็คพื้นที่ในกรุงเทพที่เจอปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก
ช่วงนี้ประเด็นน้ำท่วมกำลังกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง Invest:MaN จึงอยากพูดถึงปัญหานำ้ท่วมซักหน่อยที่ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในกรุงเทพฯ เพราะฝนตกหนักเมื่อไหร่ น้ำต้องท่วมเมื่อนั้น ดังนั้น ก่อนซ...
อ่านเพิ่มเติม
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อระหว่างทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 3256 กับถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อระหว่างทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 3256 กับถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี ประกาศในราชกิจจาลงวันที่ 20 สิงหาคม 2563 มีอายุ 5 ปี...
อ่านเพิ่มเติม
โอกาสลงทุนในที่ดินตาบอด
ที่ดินตาบอดใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆโอกาสที่จะ พบเจอก็นานๆที เมื่อมาแล้วก็ต้องรีบดูรีบตัดสินใจ แนวทางการที่จะรอดูว่าที่ดินตาบอดจะเข้ามาจากทางไหนก็พอมี...
อ่านเพิ่มเติม
การลงทุนในที่ดินเอกสารสิทธิ์ นส 3
การลงทุนซื้อขายที่ดินในเอกสารสิทธิ์ประเภท นส3 หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าครุฑดำ ผู้ลงทุน ต้องเป็นผู้กล้ารับความเสี่ยง แต่ก็ได้ประโยชน์เยอะ ทุกอย่างได้วางแผน ในการลงทุนเอาไว้อย่างดีแล้...
อ่านเพิ่มเติม
ร่างผังเมือง กทม. ฉบับใหม่ ยกระดับกรุงเทพฯ เป็นมหานครแห่งเอเชียภายใน 20 ปี!
ผังเมืองฉบับใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ให้ดีขึ้นโดยเป็นไปตามการแบ่งเขตพื้นที่แต่ละประเภท เพื่อรองรับการพัฒนาเมืองให้มีความ “compact” หรือ กะทัดรัดมากขึ้น ...
อ่านเพิ่มเติม
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อ ระหว่างมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 และทางหลวงชนบท บทช.บอ. 1032
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อ ระหว่างมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 และทางหลวงชนบท บทช.บอ. 1032...
บทความอื่นๆ
เมื่อค่ายอสังหา เอาที่ดินแลนด์แบงค์ไปทำตลาดนัดหรือปลูกกล้วยมะนาวมูลค่าจะลดลงหรือไม่
ตั้งแต่เกิดเหตุการโควิดเมื่อต้นปีที่แล้ว หลายธุรกิจต้องทำการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ แผนการดำเนินธุรกิจเพื...
Invest:MaN จะพาไปสำรวจราคาประเมินที่ดินในกรุงเทพมหานคร
ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวอย่างน่าสนใจด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น บวกกับเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเ...
โครงการส่วนต่อขยายด่วนฉลองรัช-นครนายก-สระบุรี โอกาสของนักลงทุนอสังหา
อดใจอีกไม่นาน คนกรุงเทพฯฝั่งใต้และตะวันออกจะได้เฮ เมื่อจะเดินทางไปอิสานเหนือไม่ต้องอ้อมไปเริ่มต้นกระ...
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อ ระหว่างมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 และทางหลวงชนบท บทช.บอ. 1032
ทางหลวงชนบทเชื่อมต่อ ระหว่างมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 และทางหลวงชนบท บทช.บอ. 1032...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด