บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด มีนโยบายการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการใช้คุ้กกี้ เเละ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าชมเว็บไซท์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุ๊กกี้เเละเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เเจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้ข้อมูล

Application Mobile 'McPro'

หน้าแรก    Application Mobile 'McPro'

 

       พบกับวิวัฒนาการประเมินราคาเครื่องจักร 1 วัน ภายใต้แคมเปญ Speedy' One Machine บริการใหม่จากโปรสเปคออกให้บริการลูกค้าแล้ววันนี้ เชิญลูกค้าผู้สนใจตามมาดูกันเลยค่ะ
 
Speedy' One Machine คืออะไร :
         คือแคมเปญชื่อเต็มว่า Speedy One Day Machine หรือการให้บริการประเมินราคาเครื่องจักรภายใน 1 วันส่งมอบ ในขอบเขตของเครื่องจักรเดี่ยว หรือ stand alone โดยใช้ระบบการประเมินราคาจาก Application  McPro ที่ทันสมัย ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานแบบ New Normal ในความพร้อมทางด้านฐานข้อมูลตลาดที่มีอยู่แล้วร่วมกับการหาข้อมูลตลาดก่อนออกสำรวจ  และการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานแบบ model  Inspect  ที่สอดประสานกันระหว่างการสำรวจหน้างานโดยใช้แอปพลิเคชั่นกับการวิเคราะห์ในสำนักงาน โดยผู้ประเมินหลัก จึงจะเป็นผลให้เป็นความสำเร็จของการคิดค้นนวัตกรรมส่งงานได้ภายใน 1 วันนับจากวันสำรวจ
 
McPro คืออะไร ? : 
Application Mobile  การ #ประเมินราคาเครื่องจักร ออกเสียงว่า แมคโปร เป็นการทำงานแบบผสมผสานกันระหว่างการประเมินราคาเครื่องจักรแบบเดิมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่รวดเร็วขึ้น เรียกได้ว่าเป็น App แรกของงานประเมินราคาเครื่องจักรในวงการประเมินไทย
 
McPro ทำงานอย่างไร ? :
        ประกอบไปด้วย 4 ส่วนหลักๆได้แก่ 
 • การจัดการฐานข้อมูล รองรับการจัดเก็บฐานข้อมูลตลาดและข้อมูลที่เคยประเมินราคาผนวกกับกันเปรียบเทียบข้อมูล Big Data ในตลาดสามารถเรียกใช้ได้สะดวกง่ายดาย ซึ่งจะทำให้การวิเคราะห์ราคาได้มีความแม่นยำมาก
 • การควบคุมสถานะงาน รองรับการจัดการควบคุมสถานะงาน นับตั้งแต่ลงทะเบียนรายการเครื่องจักรทุกรายการ เข้าระบบก็จะสามารถมองเห็นการไหลของงานตั้งแต่ลงทะเบียนจนจบกระบวนการส่งงานสามารถ tracking และติดตามงานได้ตลอดเวลา
 • การสำรวจหน้างาน ระบบรองรับการใช้แท็บเล็ตในการสำรวจซึ่งออกแบบให้ผู้สำรวจเดินตามรายการตามคำสั่งงานเพิ่งจะลดปัญหาการสำรวจตกหล่นไม่มีรายการหรือขาดหายเนื่องจากเมื่อคำสั่งงานมีการลงทะเบียนแยกรายการชัดเจนก็ต้องมีภาพถ่ายจากการสำรวจทุกรายการ ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ว่าการสำรวจตกหล่นนั้นจะไม่มีอีกต่อไป 
 • การวิเคราะห์สรุปราคาและการจัดทำรายงาน เมื่อการสำรวจที่หน้างานเสร็จสิ้นข้อมูลจะส่งเข้าระบบอย่าง Real Time ผู้ตรวจวิเคราะห์ราคาระดับผู้ประเมินหลักผู้มี  licensing  และหน่วย support  ก็จะสามารถสรุปวิเคราะห์ราคาและออกรายงานโดยอัตโนมัติได้ทันที
McPro เหมาะกับทรัพย์สิน ประเภทไหน ? : 
1. เครื่องจักรแบบเครื่องเดี่ยวหรือเครื่องจักรผลิตสินค้าสำเร็จรูปภายในตัวเอง ภายใต้แคมเปญ   Speedy One Day Machine นี้ ได้แก่
 • ประเภท เครื่องจักรกลหนัก, รถบรรทุก, รถตัก, รถสร้างถนน
 • ประเภท เครื่องจักรทั่วไป เช่น เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องทอผ้า เครื่องผสมคอนกรีต 0.5-2คิว เครน เครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุก เป็นต้น ให้ดูที่ขนาดของเครื่องจักรเป็นหลัก ขนาดไม่เกิน 3 เมตร หรือตามเห็นสมควร
 • ประเภท เครื่องจักรสนับสนุน ขนาดไม่เกิน 3 เมตร
 • ประเภท ยานพาหนะ รถประจำทาง
2. เครื่องจักรกระบวนการผลิตขนาดเล็ก (ต่อสายการผลิต)
3. เรือ และยานพาหนะ
4. เครื่องจักรในระบบสายพานขนาดใหญ่
5. ทรัพย์สินในกิจการในส่วนของเครื่องจักร อุปกรณ์ สินค้าคงคลัง ที่ต้องใช้การตรวจนับ
 
เงื่อนไขการให้บริการ Speedy One Day Machine 
 1. รองรับเฉพาะเครื่องจักรเดี่ยวตามลำดับที่ 1 ซึ่งไม่รวมถึง ลำดับที่ 2-5 ไม่จัดอยู่ในแคมเปญ ให้เป็นไปตามข้อตกลงเฉพาะราย
 2. เอกสารประจำเครื่องจักรมีความสมบูรณ์อันได้แก่สัญญาซื้อขาย ใบอินวอยซ์ 
 3. ส่งมอบงานภายใน 1 วัน นับจากวันที่สำรวจได้ วันรุ่งขึ้นคือวันส่งมอบรายงานภายในเขตพื้นที่ กรุงเทพมหานคร สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัดจะเป็นการส่งมอบด้วยไฟล์ PDF ส่วนรายงานเปเปอร์จะส่งตามไปภายหลัง
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ : 
          นอกจากลูกค้าจะได้รับบริการที่รวดเร็วของ Speedy Machine เรายังมีบริการจัดทำทะเบียนทรัพย์สินหากเมื่อมีการส่งมอบรายงานประเมินราคาซึ่งไม่ต่างไปจากบัญชีทรัพย์สินที่มีมูลค่าตลาดให้ด้วย เมื่อลูกค้าเล็งเห็นว่าอยากจะจัดการทรัพย์สินขององค์กรอย่างเต็มระบบก็สามารถใช้บริการ Mcpro ได้มีระบบรองรับการตรวจนับทรัพย์สินและการจัดทำป้าย Label จากของคู่ค้าพันธมิตรไว้พร้อมบริการ
 
**เงื่อนไขเป็นเป็นตามที่บริษัทกำหนด**
 
 
 
 
 

สนใจ
Application Mobile 'McPro' Click
บทความอื่นๆ
การประเมินราคายกพอร์ท ที่ปรึกษาการซื้อขายทรัพย์สินยกพอร์ต
เมื่อการลงทุนในทรัพย์สินจำนวนมาก หรือการซื้อขายยกพอร์ต ทรัพย์สินลูกหนี้หลายๆราย มีความ ต้องการการแข...
เพื่อตั้งสำรองหนี้
ปรึกษาการเข้าซื้อหรือการร่วมทุน
เมื่อเรามีทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นที่ดินเปล่าหรือทรัพย์สินที่ได้รับการใช้ประโยชน์แล้วถึงเวลาที่จะได้รับ...
เพื่อการกำหนดทำเลที่ตั้งเชิงกลยุทธ์
หรือเรียกว่าการทำ Site Selection สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องมีการจัดซื้อที่ดินเพื่อ การขยายฐานธุรกิจ...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด