บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด มีนโยบายการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการใช้คุ้กกี้ เเละ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าชมเว็บไซท์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุ๊กกี้เเละเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เเจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้ข้อมูล

ประเมินราคาทรัพย์สินขายแยกส่วน

หน้าแรก    ประเมินราคาทรัพย์สินขายแยกส่วน

 enlightened ประเมินราคาทรัพย์สินขายแยกส่วน

            ทรัพย์สินต่างๆที่ได้มีการติดตั้งใช้งานในสายการผลิตหรือบริการนับตั้งแต่เริ่มต้นโครงการจนถึง ณ ปัจจุบัน อาจมีความล้าสมัยหรือประสิทธิภาพลดลงไม่เพียงพอต่อการผลิตหรือให้บริการให้ตรงตาม ความต้องการของตลาดหรือรสนิยมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปมีความจำเป็นจะต้องปรับปรุงไลน์การผลิต หรือเครื่องจักรอุปกรณ์ในการให้บริการลูกค้าเสียใหม่ รวมไปถึงการรื้อถอนอาคารแล้วปลูกสร้างขึ้นมาใหม่ให้ทันสมัย มีความใหม่เสมอ  ในโอกาสนี้การประเมินราคาทรัพย์สินเพื่อการขายแยกส่วนมีความจำเป็นจะต้องเข้ามาให้บริการลูกค้าเพื่อการที่จะกำหนดมูลค่าทรัพย์สินหลังการรื้อถอน หรือการขายแยกส่วนออกไป ในตลาดรับซื้อของเก่าซึ่งยังมีความต้องการอยู่มาก โดยการให้บริการจะดำเนินการเมื่อทรัพย์สินต่างๆยังอยู่ในสถานที่ให้บริการตามที่ตั้งเดิม  เพื่อกำหนดดูจำนวนทรัพย์สินที่มีความสามารถในการขายออกไปได้ในลักษณะของกลุ่ม ทรัพย์สินพร้อมใช้งานเป็นอิสระ (Used Machine Value)  ทรัพย์สินที่มีการถอดแยกส่วนออกมาเพื่อประกอบใหม่(Value in Exchange)  ทรัพย์สินที่เป็นกลุ่มของเศษซาก (Scrap Value)  เพื่อกำหนดราคาได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการของตลาด  ทั้งนี้รวมไปถึงการกำหนดราคาเพื่อการบันทึกบัญชีเมื่อมีการจำหน่ายจ่ายโอนกันในระหว่างกลุ่มบริษัทย่อย 

          ยกตัวอย่างเช่นกัน มีความต้องการย้าย Plant และเครื่องจักร   ฐานการผลิตจากบริษัทแม่ซึ่งอยู่ประเทศหนึ่งไปให้กับบริษัทลูกซึ่งไปอยู่ในอีกประเทศหนึ่ง  หรืออีกตัวอย่างหนึ่ง การให้บริการสถานฟิตเนสออกกำลังกายที่มีความต้องการจะขายโล๊ะทิ้ง อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายชุดเก่าซึ่งมีความล้าสมัยไม่อยู่ในความนิยมของลูกค้าเพื่อที่จะลงทุนเอาเครื่องใหม่มาลงอย่างนี้เป็นต้น
 

สนใจ
ประเมินราคาทรัพย์สินขายแยกส่วน Click
บทความอื่นๆ
ประเมินราคาทรัพย์อิงสิทธิ์
ทรัพย์อิงสิทธิ ตามพรบ.ทรัพย์อิงสิทธิ ตุลาคม 2562 เป็นกฎหมายออกใหม่ล่าสุดที่จะทำให้นักลงทุนมีความเชื่...
ประเมินราคาทรัพย์สินทางปัญญา
ทรัพย์สินทางปัญญา มีการทำกันมากขึ้นและแพร่หลาย มีหน่วยงานราชการรองรับและส่งเสริมการจดทะเบียนสิทธิ์คว...
ความเป็นมา
บริษัทประเมินอิสระให้บริการประเมินราคาทรัพย์สินอยู่ในบัญชีรายชื่อของทุกธนาคาร มีความมุ่งมั่นที่จะรัก...
จัดทำรูปบัญชีทรัพย์สิน
ประเมินราคาทรัพย์สินที่มิใช่แค่เพียงประเมินราคาแต่มีนวัตกรรมให้เลือกมากกว่านั้น นั้นคือช่วยให้กิจการ...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด