บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด มีนโยบายการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการใช้คุ้กกี้ เเละ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าชมเว็บไซท์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุ๊กกี้เเละเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เเจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้ข้อมูล

ปรึกษาการเข้าซื้อหรือการร่วมทุน

หน้าแรก    ปรึกษาการเข้าซื้อหรือการร่วมทุน

 

enlightened  ที่ปรึกษาการทำร่วมทุน (Joint Venture)

      เมื่อเรามีทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นที่ดินเปล่าหรือทรัพย์สินที่ได้รับการใช้ประโยชน์แล้วถึงเวลาที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลงการใช้ไปเป็นอย่างอื่น ทางเลือกหนึ่งที่ควรเตรียมการคือการหาผู้ร่วมทุนหรือการทำ Joint Venture ซึ่งก็ต้องมีขั้นตอนของการทำศึกษาการใช้ประโยขน์สูงสุดของที่ดิน ความถนัดของเจ้าของที่ดิน การแบ่งส่วนการพัฒนา การทำโรดโชว์หาผู้สนใจ การจัดตั้งนิติบุคคลใหม่ขึ้นมาบริหาร การประเมินราคาที่ดินเป็นทุน การเตรียมการจัดหาแหล่งทุนเมื่อมีการ Matching กันได้ อย่างไรก็ตามการให้เช่าที่ดินระยะยาวก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเจ้าของ สนใจใช้บริการปรึกษาเรา
 


สนใจ
ปรึกษาการเข้าซื้อหรือการร่วมทุน Click
บทความอื่นๆ
ความลับลูกค้ากับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
เมื่อมีกฎหมายตราเป็นพระราชบัญญัติ เรียกว่าพรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2563 มีผลประกาศใช้ขึ้นมาแล...
รังวัดสอบเขตที่ดิน
เป็นบริการเสริม ที่มากับการประเมินราคา ตามขั้นตอนก่อนที่จะมีการประเมินราคา เราก็จะทำการ Inspect ใน ร...
ปรึกษาการนำทรัพย์สินออกขายหรือให้เช่า
สมัครงานกับเรา
บริการสังคมสำหรับผู้ต้องการเข้าสู่อาชีพ ในฐานะที่องค์ความรู้ทางด้านประเมินราคาทรัพย์สินเป็น...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด