บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด มีนโยบายการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการใช้คุ้กกี้ เเละ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าชมเว็บไซท์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุ๊กกี้เเละเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เเจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้ข้อมูล

บริการตรวจสอบเอกสารสิทธิ์

หน้าแรก    บริการตรวจสอบเอกสารสิทธิ์

enlightened บริการตรวจสอบเอกสารสิทธิ์

    ความต้องการทราบข้อมูลเอกสารสิทธิสำนักงานที่ดินของเจ้าของทรัพย์สินหรือผู้มีส่วนได้เสียนั้นมีบ่อยครั้ง หากท่านไม่มีเวลาไปกรมที่ดินด้วยตนเองท่านสามารถมอบอำนาจให้เราไปเป็นตัวแทนท่านได้ ตามขั้นตอนดังนี้

  • ลูกค้าแจ้งความประสงค์จะขอตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ ส่งรายละเอียดเอกสารให้ พร้อมทั้งแจ้งสถานะความเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องได้เสียกับที่ดินนั้นอย่างไรพร้อมทั้งยืนยันเอกสารแสดงความเกี่ยวพันนั้นเพื่อการพิจารณา
  • บริษัทแจ้งผลการพิจารณาให้บริการได้หรือไม่ ถ้าได้จะจัดส่งแบบฟอร์มมอบอำนาจให้ลูกค้าส่งกลับมาทางไปรษณีย์
  • ลูกค้าชำระค่าบริการซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนเอกสารและระยะทางของสำนักงานที่ดิน
  • ส่งเอกสารผลลัพท์ที่ได้ให้แก่ลูกค้าทางไปรษณีย์

สนใจบริการตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ คลิก


สนใจ
บริการตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ Click
บทความอื่นๆ
ความลับลูกค้ากับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
เมื่อมีกฎหมายตราเป็นพระราชบัญญัติ เรียกว่าพรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2563 มีผลประกาศใช้ขึ้นมาแล...
ประเมินราคาเพื่อขอสินเชื่อ
การประเมินราคาเพื่อการนำไปใช้ในการขอสินเชื่อ หรือเพื่อการใช้เป็นหลักประกันจำนองหรือขายฝาก จะมีผู้เก...
ประเมินราคาต้นไม้
การประเมินราคาต้นไม้ เพื่อนำไปเป็นหลักประกันสินเชื่อได้ พิจารณาปัจจัยหลักๆ ได้จาก รายการบัญชีรายชื่อ...
รายงานประเมินมูลค่าทรัพย์สินประเภทเครื่องจักร
รายงานประเมินราคามูลค่าทรัพย์สินประเภทเครื่องจักร รับรองโดย ผู้ประเมินหลัก และกรรมการผู้มีอำนาจของบร...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด