บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด มีนโยบายการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการใช้คุ้กกี้ เเละ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าชมเว็บไซท์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุ๊กกี้เเละเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เเจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้ข้อมูล

ประเมินราคาสำนักงาน

หน้าแรก    ประเมินราคาสำนักงาน

enlightened  ประเมินราคาสำนักงาน (Office Space Valuation)

      ประเมินมูลค่าทรัพย์สินตามประเภททรัพย์ ประเภทประเมินราคาสำนักงาน เป็นพื้นที่สำนักงาน อาคารสำนักงานให้เช่าและมินิออฟฟิส
สิ่งที่ต้องพิจารณา คือ รายได้จากการให้เช่าซึ่งอาจจะมีผู้เช่าหลายราย เช่าเหมารายเดียวหรืออาจจะเป็นการใช้ประโยชน์โดยเจ้าของ ดังนั้นข้อมูลสัญญาเช่ารายย่อย จึงควรต้องได้รับการเปิดเผยจากผู้ว่าจ้าง เปรียบเทียบราคาตามสัญญากับราคาตลาดของค่าเช่า มีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด ตลอดจนอัตราว่างของการใช้พื้นที่เมื่อเทียบกับอัตราในตลาด ปัจจุบันราคาซื้อขายอาคารสำนักงานยกตึกไม่ว่าจะเป็นอาคารขนาดใหญ่หรือระดับมินิออฟฟิศก็มีข้อมูลให้เปรียบเทียบได้ทั่วไป
วิธีเปรียบเทียบตลาดทางตรง ก็จะเป็นวิธีที่สามารถบ่งชี้ราคาตลาดของอาคารสำนักงานได้อย่างมีความชัดเจนขึ้น

 


สนใจ
ประเมินราคาสำนักงาน Click
บทความอื่นๆ
ประเมินราคาความเชี่ยวชาญพิเศษ
ความเชี่ยวชาญพิเศษ หรืออาจจะเป็นความชำนาญพิเศษของแรงงานหรือ Skill labour หรืออาจจะเป็นความรู้เฉพาะด้...
ความลับลูกค้ากับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
เมื่อมีกฎหมายตราเป็นพระราชบัญญัติ เรียกว่าพรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2563 มีผลประกาศใช้ขึ้นมาแล...
บริการยื่นขอหนังสือรับรองราคาประเมินราชการ
ความต้องการทราบราคาประเมินราชการของที่ดินและสิ่งปลูกสร้างในหลายวัตถุประสงค์การนำไปใช้ของเจ้าของที่ดิ...
ประเมินราคาเพื่อการปรับปรุงโครงสร้างหนี้
การทำรายงานประเมินราคาเพื่อไปใช้ในการเจรจาปรับปรุงโครงสร้างหนี้ ก็ดี การนำไปใช้ในการ ขอเพิ่มวงเงิน ก...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด