บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด มีนโยบายการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการใช้คุ้กกี้ เเละ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าชมเว็บไซท์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้คุ๊กกี้เเละเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เเจ้งเปลี่ยนแปลงการใช้ข้อมูล

หลักสูตรประเมินราคา

หน้าแรก    หลักสูตรประเมินราคา

          

อบรมประเมินราคาทรัพย์สินเพื่อเป็นพื้นฐานก้าวไปสู่ เส้นทางนักลงทุนอสังหา ผสมผสานกับการเป็นตัวแทนนายหน้า อาชีพที่ใครหลายคนไฝ่ฝันอยากเป็นได้ทั้งอาชีพหลักและงานนอกเวลา โดยการสอนจากผู้ที่มีวิชาชีพระดับผู้ประเมินหลักชั้นวุฒิผู้เชี่ยวชาญการประเมินมูลค่าทรัพย์สินและศาสตร์แห่งการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ตามหลักมาตรฐานภายใต้กรอบกติกามารยาทที่ถูกต้อง สถาบันฝึกอบรมประเมินค่าทรัพย์สิน ของโปรสเปค เปิดการฝึกอบรมให้แก่นักลงทุนอสังหาและนายหน้าที่ดิน เข้าสู่อาชีพมากมาย เราเน้นหลักการประเมินราคาให้ผู้เข้าอบรมทำเป็นด้วยตัวเอง โดยไม่มีการสร้างโมทิเวทอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงตามหลักการประเมินราคา โดยเครื่องมือ Pricing เป็นตัวชี้วัดโอกาสในการซื้อขายได้เป็นหลัก

 


PA101 ประเมินราคาทรัพย์สินเพื่อตลาดเงิน
left

วัตถุประสงค์

1. เพื่อผลิตนักประเมินให้ตรงตามความต้องการของงานประเมินราคาหลักประกันเพื่อการสินเชื่อของสถาบันการเงิน ตามระเบียบของตลาดเงิน โดยการการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นไปตามมาตรฐานของ สมาคมนักประเมินอิสระไทย สมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย
2. เพื่อเป็นการปูพื้นฐาน เข้าสู่การเป็นนักลงทุนอสังหา ทำความรู้จักกับแนวความคิดของการคัดเลือกของถูกและดี สำหรับนักลงทุนเพื่อการทำกำไรอย่างมีสภาพคล่อง
3. เพื่อการสร้างตัวแทนนายหน้าอสังหาเข้าสู่อาชีพอย่างมีมาตรฐาน สามารถจัดการลิสติ้งที่มีราคาแพง ราคาตลาดและราคาต่ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
รายละเอียดการฝึกอบรม
ชื่อหลักสูตร การประเมินราคาทรัพย์สินเพื่อตลาดเงิน 
         หลักการเหตุผล เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังสมัครงานบริษัทประเมินราคา เป็นเจ้าหน้าที่ประเมินราคาทรัพย์สิน เจ้าหน้าที่ประเมินราคาธนาคาร พนักงานประเมินราคาทรัพย์สิน ต้องการทำงานจริงจังกับวิชาชีพประเมินราคา ควรเป็นผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี หรือกำลังจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาหน้า และ ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ถ้าหากเลือกเข้าสู่วงการประเมินราคากับโปรสเปค เพราะเราเน้นความปลอดภัยในอาชีพของการเป็นพนักงานประเมินราคา ซึ่งมีความเสี่ยงจะถูกหลอกให้ประเมินผิดแปลงนับแต่เริ่มต้น หรือประเมินที่ดินตาบอด เมื่อพลาดแล้วก็จะเป็นปัญหาติดตัวไปอีกนาน ดังนั้นผู้ประเมินราคามือใหม่ที่ไปเริ่มต้นหน่วยงานที่ไม่มีหลักสูตรอบรมที่เป็นรูปแบบ ก็จะเสี่ยงตกม้าตายมีชนักติดหลังตั้งแต่วัยเริ่มทำงาน พนักงานประเมินราคาจึงจะต้องมีความรู้จริงจึงจะให้ออกทำงานภาคสนามได้ หลักสูตรแต่ละรุ่นเราจึงให้เรียนทั้งภาคทฤษฎีภาคสนามกันเป็นเดือน เรียกว่าจบเอาแล้วเอาความรู้ไปสอบเป็นผู้ประเมินหลักชั้นวิสามัญกันได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ใบประกาศนียบัตรการผ่านหลักสูตร PA101 มาจากโปรสเปคแน่นอนไปโชว์ที่ไหนค่าตัวสูงทันที ท่านจะได้รับการต้อนรับจาก บริษัทประเมินราคา ที่อยากได้ตัวท่านมาก สถาบันการเงินก็มีความต้องการสูง มีพนักงานประเมินหลายคนได้ไปบรรจุงานในตำแหน่งดีดีมากมาย
 
         สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นนักลงทุนอสังหา เหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่ ที่ต้องการมีพื้นฐานความเข้าใจในการตรวจสอบสภาพทรัพย์สิน การคัดทรัพย์ราคาถูกและดี ให้มีความเข้าใจถ่องแท้ เรามีหลักสูตรต่อเนื่องให้สำหรับท่านที่ต้องการรู้แจ้งเห็นจริงต้องการเจาะลึกกับการฝึกทำงานไปกับเจ้าหน้าที่ประเมินราคาเอาทักษะไปใช้ทำงานอิสระของตนเองก็สามารถทำได้และที่สำคัญอีกกลุ่มหนึ่งคือท่านที่กำลังค้นหาตัวเองอยากเข้าสู่อาชีพเป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถทำเป็นงานประจำหรืองานพาร์ทามหารายได้เสริมแต่ยังไม่มีพื้นฐาน หรือลองทำมาบ้างแล้วแต่ยังจับหลักไม่ได้ หลักสูตร PA101 จึงลงตัวกับการเริ่มต้นอาชีพนายหน้าตัวแทนเป็นอย่างดี หลายท่านที่มาเข้าร่วมหลักสูตรแล้วขอเป็นพนักงานประเมินราคาระยะหนึ่ง แล้วจึงผันตัวเองไปเป็นตัวแทนนายหน้ามีพื้นฐานแน่นปึ๊ก ประสบความสำเร็จกันหลายต่อหลายท่าน 
 
 
หัวข้อในห้องเรียน
+การประเมินราคาสิ่งปลูกสร้าง เรียนรู้กับราคาประเมินสิ่งปลูกสร้าง ประมาณราคาก่อสร้าง ประเมินราคาบ้าน ราคาต้นทุนก่อสร้าง ที่ผู้ประเมินต้องนำไปใช้งานได้
+กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับประเมิน เรียนรู้กฎหมายผังมืองโซนสีมีผลกับราคาประเมินที่ดินอย่างไร กฎหมายจัดสรร กฏหมายควบคุมอาคารที่มีผลต่อขนาดอาคารและมีผลต่อราคาที่ดินอย่างไร
+การตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ เรียนรู้วิธีการตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ ที่ สำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานคร การตรวจสอบราคาประเมินที่ดิน กรมธนารักษ์ ราคาประเมินกรมที่ดิน เชคราคาที่ดิน ราคาประเมินราชการ ค้นหาราคาประเมินที่ดิน ค่าธรรมเนียมการโอนที่ดิน ทำอย่างไร ใช้ในโอกาสใด การตรวจสอบภาระผูกพันต่างๆ ที่ผู้ประเมินต้องรู้
+การตรวจสอบกรรมสิทธิ์อาคาร เพื่อการไล่เรียงและเรียกหาเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์อาคารได้อย่างถูกต้องป้องกันความผิดพลาดที่จะรับซื้อหรือรับเป็นหลักประกันจำนองผิดพลาดภายหลัง
+การตรวจสอบสภาพทางเข้า-ออก เรียนรู้วิธีการตรวจสอบว่าการจะซื้อขายที่ดินนั้นมีทางเข้าออก เป็นทางสาธารณะ ทางส่วนบุคคล เมื่อรับแจ้งว่าเป็นทางส่วนบุคคลจดภาระจำยอมแล้วจะตรวจสอบอย่างไร หรือเป็นที่ดินตาบอดจะเจรจาหาทางผ่านเข้าออกกับที่ดินรอบข้างจะตรวจสอบอย่างไร
+หลักการประเมินราคา 3 วิธี เรียนรู้การประเมินราคา โดยวิธีต้นทุน วิธีเปรียบเทียบตลาด และวิธีรายได้
การหาราคาต้นทุนการได้มา เรียนรู้ถึงการได้มาซึ่งต้นทุนของเจ้าของ ประวัติการถือครอง การปรับปรุงพัฒนา เพื่อทราบต้นทุนที่แท้จริงเพื่อประโยชน์ในการเจรจาซื้อขาย และการนำเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาราคาประเมิน และเป็นประโยชน์ในความเข้าใจการเรียกหาเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์อาคาร
 
 
ผู้ควรเข้าร่วม
         ผู้ที่กำลังสมัครงานประเมินราคาทรัพย์สิน อยากทำงานบริษัทประเมินราคา อยากสอบเป็นผู้ประเมินหลัก อยากทำงานประเมินหรือสายสินเชื่อกับธนาคาร สถาบันการเงิน
ผู้ที่อยากเข้าสู่อาชีพตัวแทนนายหน้า เป็น Property Agent ทำงานอิสระพาร์ททาม เริ่มต้นอาชีพนายหน้าอสังหาที่แตกต่างโดยการเริ่มต้นจากเส้นทางนักประเมินราคาก่อนที่จะก้าวต่อไปอย่างมืออาชีพ
ผู้ที่อยากเป็นนักลงทุนอสังหา ซื้อขายที่ดิน ซื้อมาขายไป มีทุนทรัพย์อยู่แล้ว เรียนรู้การตรวจสอบความถูกต้องของทรัพยสิน และเทคนิคการคัดทรัพย์ราคาถูกและดี
         ผู้ที่เคยทำงานเป็นตัวแทนนายหน้าหรือนักลงทุนอสังหากันมาบ้างแล้วแต่ยังติดปัญหาไม่มีความรู้ประเมินบางทีเสียเวลาจนท้อถอย แนะนำให้มาปรับพื้นฐานความรู้เพื่อการก้าวสู่มืออาชีพ แล้วจะพบว่าการเป็นเอเจ้นท์จะต้องมีพื้นฐานความรู้ประเมินเป็นทุนเดิมก่อน มิฉะนั้นคุณจะเสียเวลา ในที่สุดก็จะถอยห่างแล้วลืมมันไปอย่างน่าเสียดายในพรสวรรค์เช่นโมติเวชั่นงานขายที่คุณมีอยู่แล้วถ้าเติมเต็มงานประเมินเข้าไปก็จะสมบูรณ์แบบมากขึ้น
 
สิทธิพิเศษ
· ผู้เข้าอบรมจะได้รับใบประกาศนียบัตรเมื่อเข้าเรียนครบตามเวลากำหนด
. ผู้เข้าอบรมที่ประกอบอาชีพนายหน้าและนักลงทุนอสังหาจะได้รับสิทธิ์ใช้งานฟรีในโปรแกรมวินด์โปรตามเงื่อนไขที่โปรแกรมกำหนด
. ผู้เข้าอบรมที่ต้องการประกอบอาชีพเป็นนักประเมินราคาทรัพย์สินจะได้รับสิทธิ์ส่วนลดในการเข้าร่วมหลักสูตรภาคสนาม
ผู้ดำเนินการอบรม
· ทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านประเมินค่าทรัพย์สิน ของ บริษัทโปรสเปค แอพเพรซัลจำกัด นำโดย ทีมวิทยากรและผู้ประเมินหลัก คุณ สุเทพ รอดจากภัย ผู้ประเมินหลักชั้นวุฒิ ประสบการณ์ มากกว่า 25 ปี
 
ค่าหลักสูตร
· หลักสูตร 2 วัน ในห้องเรียน 7,000 บาท รวมค่าใช้จ่าย ค่าอาหารกลางวันพร้อมเบรค และวัสดุประกอบการเรียน
 
อุปกรณ์ประกอบการเรียน
· ผู้เข้าอบรมต้องเตรียมโน๊ตบุ๊ค มาเองเพื่อทำรายการคำนวณประเมินราคาในวันสุดท้าย
· สถานที่จัดอบรม ห้องสัมมนาบริษัท โปรสเปคแอพเพรซัล จำกัด อาคาร 1 ชั้น 5
 
วันที่เปิดการอบรม
· เปิดอบรมเดือนละ 1 รุ่น จำกัดไม่เกิน 10 คน สนใจโปรดลงทะเบียน 
 
PA201 ประเมินราคาทรัพย์สินภาคสนาม
หลักสูตรประเมินราคาต่อยอดจาก PA101 ที่มุ่งเน้นการเรียนรู้การทำงานหน้างาน รู้จริงทำจริง เรียนเพื่อทำเป็น นำไปปฏิบัติเองได้ จนถึงระดับเจาะลึกเพื่อเข้าสู่อาชีพเป็นผู้ประเมินราคาอย่างแท้จริง เรียนรู้และฝึกทักษะเทคนิคการตรวจสอบความถูกต้องทรัพย์สินกับที่ตั้งเอกสารสิทธิ์ ลดความเสี่ยงผิดแปลง ผิดหลัง อาคารคร่อมรุกล้ำ สารพรรณปัญหาที่ผู้อยู่ในอาชีพอสังหาเจอกันมานักต่อนัก แก้ปัญหา ได้อย่างมั่นใจ ถ้าเดินตามสูตรของโปรสเปค เรียนรู้วิธีการประเมินราคาทรัพย์สินที่เหมาะสมกับประเภททรัพย์สินสามารถทำรายการวิเคราะห์หามูลค่าออกมาได้ สำหรับPA201 เราได้ออกแบบหลักสูตรเป็น 5 โมดูลย่อย
PA201-1 ประเมินราคาทาวน์เฮาส์
left

โมดูลที่ 1 “ประเมินราคาวิธีเปรียบเทียบตลาด” ภาคสนามทาวน์เฮาส์ เรียนรู้ทักษะการตรวจสอบทรัพย์สิน การทำต้นร่างหน้างาน การหาข้อมูลตลาด และการสรุปราคาด้วยวิธีเปรียบเทียบตลาด

PA201-2 ประเมินราคาบ้านเดี่ยว
left
โมดูลที่ 2 “ประเมินราคาวิธีคำนวณต้นทุน” ภาคสนามบ้านเดี่ยว เรียนรู้ทักษะการตรวจสอบทรัพย์สิน การทำต้นร่างหน้างาน การหาข้อมูลตลาด การตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ทางราชการ และการสรุปราคาด้วยวิธีเปรียบเทียบตลาด
PA201-3 ประเมินราคาคอนโด
left
โมดูลที่ 3 “ประเมินราคาห้องชุด” ภาคสนามห้องชุดในคอนโด เรียนรู้ทักษะการตรวจสอบห้องชุด ทรัพย์ส่วนกลาง การตรวจสอบตำแหน่งห้องชุด การตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ทางราชการ และการสรุปราคาห้องชุดโดยวิธีเปรียบเทียบตลาดและวิธีคำนวณรายได้
PA201-4 ประเมินราคาที่ดินเปล่า
left
โมดูลที่ 4 “ประเมินราคาที่ดินเปล่าวิธีเปรียบเทียบตลาด” ภาคสนามที่ดินเปล่า เรียนรู้การตรวจสอบความถูกต้องของที่ตั้งที่ดิน ทำต้นร่างหน้างาน การตรวจสอบข้อกฎหมายผังเมือง การหาข้อมูลตลาด และการสรุปราคาด้วยวิธีเปรียบเทียบตลาด
PA201-5 การตรวจสอบเอกสารสิทธิ์
left
โมดูลที่ 5 “ประเมินราคาที่ดินเปล่าโดยวิธี Residual” เรียนรู้การประเมินโดยวิธีมูลค่าคงเหลือสำหรับที่ดินที่มีศักยภาพในการพัฒนาก่อสร้างอาคารเพื่อขายเพื่อเช่า ศึกษารูปแบบอาคารที่จะสร้างได้ตามข้อบังคับกฎหมายที่ผู้ประเมินควรทราบ ศึกษาโครงสร้างตลาดฝั่ง Supply ศึกษาโมเดลการพัฒนาโครงการแล้วจึงสรุปราคาที่ดินเป็นมูลค่าคงเหลือที่เหมาะสม
"ค่าหลักสูตร สำหรับผู้สนใจที่ต้องการทำประเมินเองได้ ค่าอบรม โมดูลละ 5,000 บาท แถมฟรีคลิปการประเมินราคาภาคสนามทุกโมดูลให้นำไปเรียนต่อได้อีก(มูลค่า 3,000 บาท) หลักสูตรนี้ออกแบบให้เหมาะสมกับ ผู้ที่อยากเป็นตัวแทนนายหน้า ตัวแทนนายหน้ามือใหม่ ตัวแทนนายหน้าที่หมดความหวังแล้วลองมาเริ่มต้นจากการศึกษางานประเมินอีกครั้งแล้วจะพบเส้นทางเรืองรอง ผู้ที่ต้องการเป็นนักลงทุนอสังหา และผู้ที่ต้องการเข้าสู่อาชีพประเมิน
PA301 ก้าวสู่นายหน้าอสังหามืออาชีพ
เนื้อหาวิชา ประกอบด้วย
- ภาพรวมอาชีพนายหน้าอสังหา โอกาสและการสร้างรายได้
- กฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับนายหน้า
- การทำตลาดหาผู้ซื้อ และหาผู้ขาย
- การทำตลาดหาลิสติ้ง ประเภทของลิสติ้ง
- การคัดเลือกลิสติ้ง 3 ประเภทเพื่อจัดการได้มีประสิทธิภาพ
- การทำฟาร์มมิ่งในพื้นที่โฟกัส
- การประเมินราคาทรัพย์สินลิสติ้ง
- การเตรียมการเมื่อต้องไปรับลิสติ้ง
- การตรวจสอบเอกสารสิทธิ์สำนักงานที่ดิน
- การตรวจสอบตำแหน่งที่ดินและอาคาร
- การจัดการและหน้าที่เมื่อได้รับลิสติ้งมาแล้ว
- กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับอสังหา
- สื่อทางการตลาดที่จะได้มาซึ่งความต้องการซื้อ
- การทำสัญญาในขั้นตอนต่างๆ
- ศิลปะในการปิดการขาย
- การทำนิติกรรมที่ดิน ค่าโอนกรรมสิทธิ์ และการปฏิบัติตัวในวันโอน
- ศิลปะการทำคอมมิสชั่นฝั่งผู้ซื้อ
- แนะนำแพลทฟอร์มประเมินราคาทรัพย์สินสำหรับนายหน้า
 
ค่าหลักสูตร  หลักสูตร 1 วัน ค่าลงทะเบียน 1,200 บาท
PA401 การคัดทรัพย์ประมูลบังคับคดี

หลักสูตรการคัดทรัพย์ประมูลจากกรมบังคับคดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเข้าใจในโมเดลประเมินราคาทรัพย์สินมาบ้างแล้ว ต้องการมาเรียนรู้ต่อยอดการลงทุนทรัพย์ราคาถูกในตลาดประมูลทรัพย์                                                                                         

เนื้อหาวิชา ประกอบด้วย                                                                                                                           

      - การค้นหาทรัพย์รายการเข้ามาใหม่ในเขตพื้นที่เป้าหมาย                                                                                       

      - การกำหนดตำแหน่งที่ตั้งทรัพย์และค้นหารูปภาพโดยไม่ต้องวิ่งไปดูด้วยตนเอง                                                             

      - การจัดการฐานข้อมูลโมเดลประเมินราคาทรัพย์สิน                                                                                               

      - การกำหนดราคาเพดานเข้าซื้อ                                                                                                                     

      - การกำหนดราคาขายออกตามสภาพหรือหลังมีการปรับปรุง                                                                                   

      - การไปดูทรัพย์ ณ สถานที่ตั้ง กิจกรรมที่ต้องทำ                                                                                                 

      - การประมาณการงบประมาณค่าปรับปรุงเพื่อการพร้อมขายกรณีมีอาคารในที่ดิน                                                               

      - เครื่องมือช่วยจัดการทรัพย์บังคับคดีอย่างสะดวกสบาย 

 

ค่าหลักสูตร     หลักสูตร 1 วัน ค่าหลักสูตร 5,000 บาท                                                                                      

PA501 แพลทฟอร์มประเมินราคาสำหรับนายหน้า 4.0

เมื่อฝันของนายหน้าเป็นจริง ประเมินราคาทรัพย์สินเป็นด่านหินสำหรับนายหน้า เสาะหาทั้งชีวิตก็ยังไม่เคยมีแอพตัวช่วยอย่างนี้มาก่อน

หลักสูตรฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับนายหน้าที่ปฏิบัติงานในหน้าที่นี้มาแล้วและผู้ที่ต้องการเข้าสู่อาชีพนายหน้าอสังหาอย่างจริงจัง แนะนำให้รู้จักกับเครื่องมือช่วยในการทำงานเป็นนายหน้าอย่างมืออาชีพบนแอพมือถือที่สามารถทำงานที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบาย รับโอกาสที่จะได้จับจองพื้นที่การทำงานในระบบฟาร์มมิ่งแบบมาก่อนคุณสมบัติผ่าน จองพื้นที่การทำงานได้ก่อน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีแพลทฟอร์มที่ไหนในประเทศไทยที่จะให้นายหน้าใช้โมเดลประเมินราคาทรัพย์สินได้อย่างชิลกว่านี้อีกแล้ว

 

เนื้อหาวิชา ประกอบด้วย                                                                                                                                 

.เปรียบเทียบการปฏิบัติงานของนายหน้าแบบเก่ากับแบบ4.0                                                                                     

.การทำงานในระบบฟาร์มมิ่ง                                                                                                                         

.การจัดทำฐานข้อมูลใหม่และการอัพเดทข้อมูล                                                                                                 

.ประเภทของแหล่งข้อมูล เจ้าของขายเองและแหล่งอื่น                                                                                         

.การจัดการคู่แข่งและการทำโคโบรก                                                                                                               

.การจัดเกรดลิสติ้งและกลยุทธ์ก่อนนำเสนอสัญญาลิสติ้งโดยหลักPricing                                                                       

.การประเมินราคาลิสติ้งและการจัดลำดับราคาโอกาสการขายได้ก่อนหลัง                                                                       

.การจัดทำรายงานประจำเดือนเสนอเจ้าของทรัพย์อย่างมีประสิทธิภาพ                                                                         

.การประเมินราคาทรัพย์ลิสติ้งและการจัดลำดับราคาตามหลักการประเมินราคาทรัพย์สิน                                                     

.แนะนำการใช้แอพประเมินราคาบนแพลทฟอร์มWindPro                   

 

ค่าหลักสูตร     หลักสูตรครึ่งวัน ค่าหลักสูตรฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

อบรมประเมินราคาออนไลน์ Eduprop

อบรมประเมินราคาออนไลน์ Eduprop คือสุดยอด Platform แห่งความทันสมัย เมื่อการอบรมประเมินราคาทรัพย์สิน พรั่งพร้อมด้วยความรู้ว่าสังหาริมทรัพย์ได้มารวมกันอยู่ที่นี่ เครื่องมือที่พร้อมสรรพ สร้างสรรค์แหล่งความรู้ ศูนย์รวมกูรูทางด้านประเมินราคาทรัพย์สิน มีให้เลือกเรียนรู้ได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา สำหรับผู้ที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติมและผู้ที่ต้องการเข้าสู่อาชีพใหม่ เข้าสู่การอบรมประเมินราคาออนไลน์  Eduprop Technology Learning for Real Estate Platform  สนใจติดต่อเรา

บทความอื่นๆ
บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด ได้จัดอบรมหลักสูตรประเมินราคาทรัพย์สิน(PA101) รุ่นที่ 51
บริษัท โปรสเปคแอพเพรซัล จำกัด จัดการอบรมหลักสูตรประเมินราคาทรัพย์สินรุ่นที่ 51 (PA101) เมื่อวันที่ ...
บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด ได้จัดอบรมหลักสูตรประเมินราคาทรัพย์สิน(PA101) รุ่นที่ 53
บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด ร่วมกับบริษัท ภูมิทรัพย์ แอสเสท เซอร์เวเยอร์ จำกัด ได้จัดการอบรมหลัก...
บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด ได้จัดอบรมหลักสูตรประเมินราคาทรัพย์สิน(PA101) รุ่นที่ 52
บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด ร่วมกับบริษัท ภูมิทรัพย์ แอสเสท เซอร์เวเยอร์ จำกัด ได้จัดการอบรมหลัก...
บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด ได้จัดอบรมหลักสูตรประเมินราคาทรัพย์สิน(PA101) รุ่นที่ 57
บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมทางด้านการประเมินค่าทรัพย์สินหลักสูตรการประเมินค่าทร...
PROSPEC APPRAISAL
แอพพลิเคชั่นช่วยติดตามสอบถามงานและส่งงานประเมิน
ราคาทรัพย์สินสำหรับลูกค้าของเรา
ดาวน์โหลด ฟรี
© 2019 สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท โปรสเปค แอพเพรซัล จำกัด